สมัครบัตรเครดิตอนุมัติง่าย

สมัครบัตรเครดิตอนุมัติง่าย พร้อมรับสิทธิพิเศษต่างๆมากมาย บัตรเครดิตอนุมัติเร็วทันใจ ตอบสนองทุกความต้องการ ของคุณ สมัครออนไลน์ได้ทันที

คลิก!!! สมัครออนไลน์


บัตรเครดิต เข้า Lounge 2018 ห้องพักรับรอง Royal Silk Lounge

บัตรเครดิต เข้า Lounge 2018 ห้องพักรับรอง Royal Silk Lounge
★ บัตรเครดิต ซิตี้แบงค์ ซิตี้ รอยัล ออร์คิด พลัส ซีเล็คท์ อภิสิทธิ์มากกว่าใครๆ ขึ้นเครื่องบิน บัตรเครดิต เข้า Lounge 2018 ห้องพักรับรอง Royal Silk Lounge
จ่ายบัตรเครดิตขั้นต่ำเสียประวัติไหม ทำไมไม่ควรจ่ายบัตรเครดิต แค่ขั้นต่ำ

บัตรเครดิต เข้า Lounge 2018 ห้องพักรับรอง Royal Silk Lounge

★★★★★ บัตรเครดิต เข้า Lounge 2018 ห้องพักรับรอง Royal Silk Lounge ★★★★★

ซิตี้แบงค์ ซิตี้ รอยัล ออร์คิด พลัส ซีเล็คท์

บัตรเครดิต ซิตี้แบงค์ ซิตี้ รอยัล ออร์คิด พลัส ซีเล็คท์ อภิสิทธิ์มากกว่าใครๆ ขึ้นเครื่องบิน บัตรเครดิต เข้า Lounge 2018 ห้องพักรับรอง Royal Silk Lounge

สมัครผ่านทางออนไลน์

 

 

จ่ายบัตรเครดิตขั้นต่ำเสียประวัติไหม ทำไมไม่ควรจ่ายแค่ขั้นต่ำ

บัตรเครดิตนั้นเป็นเครื่องมือสำหรับการใช้จ่ายที่มีประสิทธิภาพ มอบทั้งความสะดวกสบาย และสิทธิประโยชน์ต่างๆ มากมายให้กับผู้ใช้  ไม่ว่าจะเป็นส่วนลด แต้มสะสมต่างๆ นอกจากนั้นบัตรเครดิตบางประเภทยังจะมีการแจกเงินคืน (Cash Back) อีกด้วย จึงจัดได้ว่าบัตรเครดิตเป็นเครื่องมือทางการเงินชนิดหนึ่ง ที่สามารถใช้แทนเงินสดได้อย่างมีคุณค่ามากกว่าเงินสดจริงๆ

อย่างไรก็ตาม การใช้บัตรเครดิตนั้นมักจะมีกับดักที่ร้ายแรงแฝงอยู่ด้วยเช่นกัน โดยเฉพาะผู้ใช้ ที่ไม่ได้มีการคิดอย่างรอบคอบก่อนใช้ ใช้แบบไม่วางแผน ใช้จ่ายเกินตัว ก็จะตกหลุมพรางกับดักของบัตรเครดิตเข้าเต็มเปาเลยทีเดียว ทั้งนี้เพราะเมื่อใช้บัตรเครดิต จนไม่สามารถจะจ่ายได้แล้ว จนต้องจ่ายเป็นขั้นต่ำที่ 10% ของยอดทั้งหมดแทน (หรือไม่จ่ายเลย) ก็จะทำให้ยอดใช้บัตรเครดิตที่ใช้ไปนั้นถูกผลักไปเป็นหนี้ค้างจ่ายโดยอัตโนมัติ และคราวนี้ผู้ใช้จะต้องรับภาระหนักในการจ่ายดอกเบี้ย ซึ่งมันไมถูกเลย

ทำไมไม่ควรจ่ายบัตรเครดิต แค่ขั้นต่ำ

ดังนั้นเมื่อเรามีการชำระบัตรเครดิต ด้วยการจ่ายขั้นต่ำไปเรื่อยๆ สิ่งที่จะตามมาก็คือ หนี้ไม่มีทางลดลงเลยจนกว่าจะหลายปีผ่านไป อีกทั้งยังต้องรับภาระดอกเบี้ยที่สูงถึงประมาณ 20-25% ซึ่งเมื่อเราคิดคำนวณดูแล้ว ยอดดอกเบี้ยที่จ่ายไปทั้งหมดนั้นมันอาจจะมากกว่าเงินต้น หรือหนี้ที่เราก่อไว้เสียอีก เป็นภาระที่ไม่จำเป็นจะต้องจ่าย และน่าเสียดายมากกว่า เพราะแทนที่จะเอาไปทำประโยชน์อย่างอื่น กลับต้องมาจ่ายให้กับดอกเบี้ยไปเปล่าๆ นั่นเอง

ยกตัวอย่างเช่น นาย ก ทำการซื้อคอมพิวเตอร์เครื่องหนึ่ง มูลค่า 50,000 บาท ผ่านการรูดบัตรเครดิต แต่เขาไม่ได้ทำการใช้คืนเต็มจำนวนเมื่อถึงเวลาจ่าย แต่เลือกจ่ายขั้นต่ำที่ 5,000 บาทแทน จะต้องใช้เวลาประมาณ 12 เดือนและในการจ่ายหนี้ส่วนดังกล่าวจนหมด และส่วนดอกจะเป็นหนี้สูงราวๆ 10,000 บาทเลยทีเดียว ซึ่งเป็นจำนวนที่สามารถนำเอาไปใช้ด้านอื่นได้มากมาย ไม่จำเป็นจะต้องมาจ่ายกับดอกเบี้ยที่เปล่าประโยชน์นี้ ซึ่งนี่ก็เป็นเพียงแค่หนี้ที่ยอดไม่สูงนัก แต่หากลองคิดว่าเป็นหนี้ที่มียอดสูงกว่านี้สิครับ จะต้องรับภาระดอกเบี้ยบานแค่ไหน?

อย่างไรก็ตาม การจ่ายแค่ขั้นต่ำนั้นก็สามารถทำได้อยู่แล้ว เนื่องจากเป็นสิทธิ์ของเรา ที่ธนาคารกำหนดให้มาเพื่อความยืดหยุ่น โดยเฉพาะท่านที่อยู่ในช่วงช็อต หรือเงินขาดมือพอดีก็สามารถจ่ายขั้นต่ำแทนการจ่ายหนี้ทั้งหมดได้ แต่ก็ควรจะใช้วิธีนี้ในกรณีที่ไม่มีเงินจ่ายทั้งหมดจริงๆ เท่านั้น และไม่ควรทำต่อเนื่อง เมื่อมีเงินเข้ามาก็ให้รีบไปปิดหนี้ตรงนี้ทันที การหมดหนี้เร็วหมายถึงการที่เราไม่ต้องมารับผิดชอบกับดอกเบี้ยแพงๆ อีกต่อไป


สมัครบัตรเครดิตอนุมัติง่าย

สมัครบัตรเครดิตอนุมัติง่าย พร้อมรับสิทธิพิเศษต่างๆมากมาย บัตรเครดิตอนุมัติเร็วทันใจ ตอบสนองทุกความต้องการ ของคุณ สมัครออนไลน์ได้ทันที

คลิก!!! สมัครออนไลน์

บทความแนะนำ
บัตรเครดิต ฟิตเนสฟรี 2018 รับสิทธิพิเศษที่เหนือกว่า สำหรับ Fitness

★★★★★ บัตรเครดิต ฟิตเนสฟรี 2018 รับสิทธิพิเศษที่เหนือกว่า สำหรับ Fitness ★★★★★ ✓ บัตรเครดิต ซิตี้แบงค์ ซิตี้ รีวอร์ด อภิสิทธิ์มากกว่าใครๆ สะสมคะแนนแลกของรางวัล บัตรเครดิต ฟิตเนสฟรี 2018 สมัครผ่านทางออนไลน์   ✓ บัตรเครดิต ซิตี้แบงค์ ซิตี้ แคชแบ็ก …

บทความแนะนำ
บัตรเครดิต Citibank สมัครยากไหม ? บัตรซิตี้แบงค์ กี่วันอนุมัติ

★★★★★ บัตรเครดิต Citibank สมัครยากไหม ? บัตรซิตี้แบงค์ กี่วันอนุมัติ ★★★★★ ✓ บัตรเครดิต ซิตี้แบงค์ ซิตี้ รีวอร์ด อภิสิทธิ์มากกว่าใครๆ สะสมคะแนนแลกของรางวัล สมัครไม่ยาก 5 วัน อนุมัติ สมัครผ่านทางออนไลน์   ✓ บัตรเครดิต ซิตี้แบงค์ ซิตี้ แคชแบ็ก แพล …

บทความแนะนำ
สมัครบัตรเครดิต Citibank ดีไหม ? 2561 บัตรซิตี้แบงค์ สมัครอันไหนดี

★★★★★ สมัครบัตรเครดิต Citibank ดีไหม ? 2561 บัตรซิตี้แบงค์ สมัครอันไหนดี ★★★★★ ✓ บัตรเครดิต ซิตี้แบงค์ ซิตี้ รีวอร์ด อภิสิทธิ์มากกว่าใครๆ สะสมคะแนนแลกของรางวัล สมัครผ่านทางออนไลน์   ✓ บัตรเครดิต ซิตี้แบงค์ ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม อภิสิทธิ์มากกว …