สมัครบัตรเครดิตอนุมัติง่าย

สมัครบัตรเครดิตอนุมัติง่าย พร้อมรับสิทธิพิเศษต่างๆมากมาย บัตรเครดิตอนุมัติเร็วทันใจ ตอบสนองทุกความต้องการ ของคุณ สมัครออนไลน์ได้ทันที

คลิก!!! สมัครออนไลน์


ธนาคารกรุงเทพ แรบบิท ธนาคาร กรุงเทพ (Rabbit Bangkok Bank Credit Card) ที่สุดแห่งความคุ้มค่าของ บัตร Visa Card (Classic) อย่างยิ่งจริงๆ สำหรับ Rabbit Bangkok Bank Credit Card ใบนี้ จาก ธนาคาร กรุงเทพ มาพร้อมสิทธิพิเศษมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ช้อปปิ้ง เดินทางด้วย รถไฟฟ้า BTS และ BRT ที่จะช่วยทำให้คุณได้รับความประทับใจอย่างเต็มที่

บัตรเครดิต Rabbit Bangkok Bank Credit Card ทำอะไรได้บ้าง

บัตรเครดิต Rabbit Bangkok Bank Credit Card

ที่สุดแห่งความคุ้มค่าของ บัตร Visa Card อย่างยิ่งจริงๆ สำหรับ Rabbit Bangkok Bank Credit Card ใบนี้ จาก ธนาคาร กรุงเทพ มาพร้อมสิทธิพิเศษมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เดินทางด้วยรถไฟฟ้าฺ BTS เดินทางด้วยรถไฟฟ้าฺ BRT และช้อปปิ้งทั่วโลก ที่จะช่วยทำให้คุณได้รับความประทับใจอย่างเต็มที่

 

บัตรเครดิต Rabbit Bangkok Bank Credit Card มอบสิทธิพิเศษอะไรบ้าง?

คะแนนสะสม ธนาคาร กรุงเทพ แจกคะแนนให้ผู้ถือบัตรเครดิต Rabbit Bangkok Bank Credit Card หากมีการใช้จ่ายผ่านบัตร Rabbit Bangkok Bank Credit Card ทุกๆ 25 บาทจะได้รับคะแนนสะสม 1 คะแนน อายุคะแนนสะสม บัตร Rabbit Bangkok Bank Credit Card ไม่มีหมดอายุ

รวมความพิเศษที่เหนือกว่าของ Rabbit และ Bangkok Bank Visa ไว้ด้วยกัน

หากว่าคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่จำเห็นต้องเดินทางด้วยรถไฟฟ้า BTS และ BRT
Rabbit Bangkok Bank Credit Card ได้รวมความพิเศษสุดๆไว้ในที่เดียว ซึ่งเป็นทั้งบัตรเครดิตและ บัตรโดยสารรถไฟฟ้า BTS และ BRT รวมถึงใช้เป็นแรบบิทที่ร้านค้ารับแรบบิทในบัตรใบเดียวจึงไม่ต้องพกบัตรหลายใบ  ซึ่งมาพร้อมเทคโนโลยีคอนแทคเลสเพื่อช่วยให้ ผู้ถือบัตรเครดิต Rabbit Bangkok Bank Credit Card ใบนี้ ชำระเงินได้อย่างรวดเร็วที่ร้านค้าที่มีสัญลักษณ์แรบบิท

หากว่าคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่ชื่นชอบการช้อปปิ้ง
เมื่อ Rabbit Bangkok Bank Credit Card ใช้จ่ายที่ร้านค้ารับวีซ่า ท่านจะได้รับคะแนนสะสม Thank You Rewards พร้อมกันนี้ ผู้ถือบัตรเครดิต Rabbit Bangkok Bank Credit Card ใบนี้ ยังได้รับคะแนนสะสมจากแครอท รีวอร์ดส ที่ร้านค้าแรบบิทที่ร่วมออกคะแนนแครอทพอยท์

ค่าธรรมเนียม ค่าธรรมเนียมแรกเข้า Rabbit Bangkok Bank Credit Card บัตรหลักมีค่าใช้จ่าย 500 บาท/บัตร บัตรเสริม ฟรีไม่มีเงื่อนไข ในส่วนของ การเก็บ ค่าบริการรายปีของ Rabbit Bangkok Bank Credit Card บัตรหลัก ฟรีมีเงื่อนไข (ค่าธรรมเนียมรายปี 600 บาท/ บัตร/ ปี (ยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปี เพียงมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรตามที่ธนาคารกำหนด) บัตรเสริม ฟรีมีเงื่อนไข (ค่าธรรมเนียมรายปี 600 บาท/ บัตร/ ปี (ยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปี เพียงมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรตามที่ธนาคารกำหนด)

คุณสมบัติของผู้ต้องการมีบัตร Rabbit Bangkok Bank Credit Card มีอะไรบ้าง?

หากคุณต้องการมี บัตรเครดิต Rabbit Bangkok Bank Credit Card ไว้ใช้ ไม่ยาก เพียงแค่มีรายได้ต่อเดือนไม่น้อยกว่า 15,000 บาท โดยสามารถได้รับการอนุมัติวงเงิน 2-5 เท่าของรายได้ บัตรเครดิต Rabbit Bangkok Bank Credit Card ใบนี้มีช่วงระยะเวลาปลอดดอกเบี้ย ที่นานถึง 45 วัน อัตราชำระขั้นต่ำที่ 10 % แต่ไม่ต่ำกว่า 500 บาท สมัครบัตรเสริมได้ 5 ใบ โดยบัตรเครดิต Rabbit Bangkok Bank Credit Card มีการคิด อัตราดอกเบี้ยค้างชำระอยู่ที่ 18% ต่อปี

การเบิกถอนเงินสดล่วงหน้า บัตร Rabbit Bangkok Bank Credit Card มีอะไรบ้าง?

เมื่อมีการกดเงินสด จากบัตรเครดิต ธนาคารกรุงเทพ แรบบิท จะมีการคำนวณอัตราดอกเบี้ย คิดเป็น 18% ต่อปี และจะมีการคิดค่าธรรมเนียม จากการกดเงินสด คิดเป็น 3 % /ครั้ง บัตรเครดิต ธนาคารกรุงเทพ แรบบิท ใบนี้มีวงเงิน การกดเงินสดอยู่ที่ 100 % ของวงเงินที่เหลือในขณะนั้น , ขั้นต่ำ 1,000 บาท

ต้องการสมัครบัตร Rabbit Bangkok Bank Credit Card ต้องทำยังไง?

สมัครบัตรเครดิต Rabbit Bangkok Bank Credit Card ผ่านช่องทางออนไลน์ เพียงกรอกข้อมูลแล้วรอเจ้าหน้าที่ของ ธนาคาร กรุงเทพ ติดต่อกลับ >>  คลิก สมัครออนไลน์  <<

ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาตรวจสอบกับผู้ให้บริการอีกครั้ง


สมัครบัตรเครดิตอนุมัติง่าย

สมัครบัตรเครดิตอนุมัติง่าย พร้อมรับสิทธิพิเศษต่างๆมากมาย บัตรเครดิตอนุมัติเร็วทันใจ ตอบสนองทุกความต้องการ ของคุณ สมัครออนไลน์ได้ทันที

คลิก!!! สมัครออนไลน์

ธนาคาร Bangkok Bank
บัตรเครดิต Bangkok Bank Visa Platinum Credit Card ทำอะไรได้บ้าง

บัตรเครดิต Bangkok Bank Visa Platinum Credit Card ที่สุดแห่งความคุ้มค่าของ บัตร Visa Card (Platinum) อย่างยิ่งจริงๆ สำหรับ Bangkok Bank Visa Platinum Credit Card ใบนี้ จาก ธนาคาร กรุงเทพ มาพร้อมสิทธิพิเศษมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ถอนเงินสดจากบัตรเครดิต เดิ …

ธนาคาร Bangkok Bank
บัตรเครดิต Bangkok Bank Titanium Credit Card ทำอะไรได้บ้าง

บัตรเครดิต Bangkok Bank Titanium Credit Card ที่สุดแห่งความคุ้มค่าของ บัตร MasterCard (Titanium) อย่างยิ่งจริงๆ สำหรับ Bangkok Bank Titanium Credit Card ใบนี้ จาก ธนาคาร กรุงเทพ มาพร้อมสิทธิพิเศษมากมาย ไม่ว่าจะเป็น รับเครดิตเงินคืน Cash Back ท่องเที่ …

ธนาคาร Bangkok Bank
บัตรเครดิต Bangkok Bank Visa Platinum Toyota Credit Card ทำอะไรได้บ้าง

บัตรเครดิต Bangkok Bank Visa Platinum Toyota Credit Card ที่สุดแห่งความคุ้มค่าของ บัตร Visa Card (Platinum) อย่างยิ่งจริงๆ สำหรับ Bangkok Bank Visa Platinum Toyota Credit Card ใบนี้ จาก ธนาคาร กรุงเทพ มาพร้อมสิทธิพิเศษมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ใช้รถยนต์โตโ …