สมัครบัตรเครดิตอนุมัติง่าย

สมัครบัตรเครดิตอนุมัติง่าย พร้อมรับสิทธิพิเศษต่างๆมากมาย บัตรเครดิตอนุมัติเร็วทันใจ ตอบสนองทุกความต้องการ ของคุณ สมัครออนไลน์ได้ทันที

คลิก!!! สมัครออนไลน์


แอร์เอเชีย แพลทินัม มาสเตอร์การ์ด ธนาคารกรุงเทพ ธนาคาร กสิกรไทย (Bangkok Bank AirAsia Platinum MasterCard) ที่สุดแห่งความคุ้มค่าของ บัตร MasterCard (Titanium) อย่างยิ่งจริงๆ สำหรับ แอร์เอเชีย แพลทินัม มาสเตอร์การ์ด ธนาคารกรุงเทพ ใบนี้ จาก ธนาคาร กสิกรไทย มาพร้อมสิทธิพิเศษมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เดินทางโดยสายการบิน และท่องเที่ยวต่างประเทศ ที่จะช่วยทำให้คุณได้รับความประทับใจอย่างเต็มที่

บัตรเครดิต Bangkok Bank AirAsia Platinum MasterCard ทำอะไรได้บ้าง

บัตรเครดิต Bangkok Bank AirAsia Platinum MasterCard
 

ที่สุดแห่งความคุ้มค่าของ บัตร MasterCard (platinum) อย่างยิ่งจริงๆ สำหรับ Bangkok Bank AirAsia Platinum MasterCard ใบนี้ จาก ธนาคาร กรุงเทพ มาพร้อมสิทธิพิเศษมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เดินทางโดยสายการบิน แอร์เอเชีย AirAsia ท่องเที่ยว และใช้จ่ายทั่วทุกมุมโลก ที่จะช่วยทำให้คุณได้รับความประทับใจอย่างเต็มที่

 

 

บัตรเครดิต Bangkok Bank AirAsia Platinum MasterCard มอบสิทธิพิเศษอะไรบ้าง?

คะแนนสะสม ธนาคาร กรุงเทพ แจกคะแนนให้ผู้ถือบัตรเครดิต Bangkok Bank AirAsia Platinum MasterCard หากมีการใช้จ่ายผ่านบัตร Bangkok Bank AirAsia Platinum MasterCard ทุกๆ 20 บาทจะได้รับคะแนนสะสม 1 คะแนน (รับคะแนน BIG Points 3 เท่า สำหรับการใช้จ่ายผ่านบัตรที่ www.airasia.com วันนี้ – 31 ธ.ค. 60) อายุคะแนนสะสม บัตร Bangkok Bank AirAsia Platinum MasterCard มีอายุใช้งาน (36 เดือน นับตั้งแต่วันที่ได้รับคะแนนโอนเข้าบัญชี)

หากว่าคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่ชื่นชอบการเดินทางโดยสายการบิน แอร์เอเชีย AirAsia

 • อภิสิทธิ์ รับคะแนน BIG Points x3 เพียงแค่คุณใช้บัตร Bangkok Bank AirAsia Platinum MasterCard ใบนี้ในการชำระแทนเงินสด ที่ www.airasia.com หรือ เคาน์เตอร์จำหน่ายบัตรโดยสาร และ AirAsia Call Center (คะแนนพิเศษถูกจำกัดไว้ที่ 1,000 คะแนน/รอบบัญชี กำหนดถึงวันที่ 31 ธ.ค. 60)
 • อภิสิทธิ์ แบ่งจ่ายเป็นงวดๆได้ กับ โปรโมชั่น Be Smart นานสูงสุด 10 เดือน ในอัตราดอกเบี้ยที่สุดพิเศษ สำหรับ ผู้ถือบัตรเครดิต Bangkok Bank AirAsia Platinum MasterCard ใบนี้ ที่ 0%, 0.79% หรือ 0.89%  ที่ www.airasia.com
  – อภิสิทธิ์ แบ่งจ่ายเป็นงวดๆ ในอัตราดอกเบี้ยที่สุดพิเศษ 0% 3 ระยะเวลาการผ่อนชำระ 3 เดือน เพียงแค่คุณใช้บัตร Bangkok Bank AirAsia Platinum MasterCard ใบนี้ในการชำระแทนเงินสด ที่แอร์เอเชีย ไม่น้อยกว่า 5,000 บาท ต่อบัตร ต่อครั้ง (ไม่ได้รับคะแนน BIG Points)
  – อภิสิทธิ์ แบ่งจ่ายเป็นงวดๆ ในอัตราดอกเบี้ยที่สุดพิเศษ 0.89% ระยะเวลาการผ่อนชำระ 6 เดือน หรือเลือก อัตราดอกเบี้ยที่สุดพิเศษ 0.79% ระยะเวลาการผ่อนชำระ 10 เดือน เพียงแค่คุณใช้บัตร Bangkok Bank AirAsia Platinum MasterCard ใบนี้ในการชำระแทนเงินสด ที่แอร์เอเชีย ไม่น้อยกว่า 5,000 บาท ต่อบัตร ต่อครั้ง (รับคะแนน BIG Points ตามเงื่อนไขที่ธนาคารได้ทำการกำหนดไว้)
 • อภิสิทธิ์ บัตรกำนัล 4 ใบ/ปี อภิสิทธิ์ สำหรับ ผู้ถือบัตรเครดิต Bangkok Bank AirAsia Platinum MasterCard ใบนี้ ฝากสัมภาระใต้ท้องเครื่อง
  – บริการฝากสัมภาระใต้ท้องเครื่องน้ำหนักไม่เกิน 15 กก. ในส่วนของเส้นทางภายในประเทศ และไม่เกิน 20 กก. ในส่วนของเส้นทางระหว่างประเทศ
 • อภิสิทธิ์ บัตรกำนัล 4 ใบ/ปี อภิสิทธิ์ สำหรับ ผู้ถือบัตรเครดิต Bangkok Bank AirAsia Platinum MasterCard ใบนี้ เพลิดเพลินไปกับนั่งพิเศษ Hot Seat
  – บริการเลือกที่นั่งเป็น Hot Seat เพียงแสดงบัตรกำนัล พร้อม บัตรเครดิต Bangkok Bank AirAsia Platinum MasterCard มีชื่อสกุลตรงกัน
 • อภิสิทธิ์ เมื่อมีโปรโมชั่นพิเศษ ผู้ถือบัตรเครดิต Bangkok Bank AirAsia Platinum MasterCard ใบนี้ สามารถ  ได้รับสิทธิ์บินฟรีก่อนใคร เพียงแลกด้วยคะแนนสะสม BIG Points
 • อภิสิทธิ์ บริการเคาน์เตอร์เช็คอินพิเศษ ที่ท่าอากาศยานดอนเมือง ภูเก็ต เชียงใหม่ และกระบี่
 • อภิสิทธิ์ บริการขึ้นเครื่องก่อนใคร  ที่ท่าอากาศยานในประเทศไทย
 • อภิสิทธิ์ บริการรับกระเป๋าก่อนใคร ที่ท่าอากาศยานในประเทศไทย
 • อภิสิทธิ์ บริการเครื่องดื่มให้กับ ผู้ถือบัตรเครดิต Bangkok Bank AirAsia Platinum MasterCard ใบนี้ ได้เลือกรับเครื่องดื่มร้อนหรือเย็น มูลค่า 60 บาทฟรี (กำหนดถึงวันที่ 31 ธ.ค. 60)

หากว่าคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่ชื่นชอบการคุ้มครองและได้รับการช่วยเหลือ

 • อภิสิทธิ์ บริการประสานงานและให้คำปรึกษาตลอด 24 ชั่วโมให้กับ ผู้ถือบัตรเครดิต Bangkok Bank AirAsia Platinum MasterCard ใบนี้ ไม่ว่าปัญหาอะไร ติดต่อขอความช่วยเหลือได้ที่ (66) 0-2638-4000
 • อภิสิทธิ์ ประกันอุบัติเหตุการเดินทางกับ ผู้ถือบัตรเครดิต Bangkok Bank AirAsia Platinum MasterCard ใบนี้ ด้วยวงเงินคุ้มครองสูงสุด 200,000 ดอลลาร์สหรัฐฯ

หากว่าคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่ชื่นชอบการช้อปปิ้ง พักผ่อน ท่องเที่ยว สิทธิพิเศษจากมาสเตอร์การ์ด เวิลด์ไวด์

 • อภิสิทธิ์ โปรแกรมท่องเที่ยวสุดประทับใจทั่วทุกมุมโลก
 • อภิสิทธิ์ สนุกสนานไม่รู้จักเบื่อกับกิจกรรมต่างๆ ที่น่าตื่นตาตื่นใจ
 • อภิสิทธิ์ ทานอาหารมื้อพิเศษ จากร้านอาหารและภัตตาคารชั้นนำ
 • อภิสิทธิ์ โปรแกรมสปา ทรีทเม้นท์ ดีท็อกซ์ ที่เลือกสรรมาให้บริการกว่า 100 แห่งทั่วภูมิภาค
 • อภิสิทธิ์ ช้อปปิ้งทั่วทุกมุมโลกกับส่วนลดสุดพิเศษ

ค่าธรรมเนียม ค่าธรรมเนียมแรกเข้า Bangkok Bank AirAsia Platinum MasterCard บัตรหลักมีค่าใช้จ่าย 1,000 บาท/บัตร บัตรเสริม ฟรีมีเงื่อนไข ในส่วนของ การเก็บ ค่าบริการรายปีของ Bangkok Bank AirAsia Platinum MasterCard บัตรหลัก ฟรีมีเงื่อนไข (ค่าธรรมเนียมรายปี 3,000 บาท/ บัตร/ ปี (ยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปี เพียงมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรตามที่ธนาคารกำหนด) บัตรเสริม ฟรีมีเงื่อนไข (ค่าธรรมเนียมรายปี 3,000 บาท/ บัตร/ ปี (ยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปี เพียงมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรตามที่ธนาคารกำหนด)

คุณสมบัติของผู้ต้องการมีบัตร Bangkok Bank AirAsia Platinum MasterCard มีอะไรบ้าง?

หากคุณต้องการมี บัตรเครดิต Bangkok Bank AirAsia Platinum MasterCard ไว้ใช้ ไม่ยาก เพียงแค่มีรายได้ต่อเดือนไม่น้อยกว่า 15,000 บาท โดยสามารถได้รับการอนุมัติวงเงิน 2-5 เท่าของรายได้ บัตรเครดิต Bangkok Bank AirAsia Platinum MasterCard ใบนี้มีช่วงระยะเวลาปลอดดอกเบี้ย ที่นานถึง 45 วัน อัตราชำระขั้นต่ำที่ 10 % แต่ไม่ต่ำกว่า 500 บาท สมัครบัตรเสริมได้ 5 ใบ โดยบัตรเครดิต Bangkok Bank AirAsia Platinum MasterCard มีการคิด อัตราดอกเบี้ยค้างชำระอยู่ที่ 18% ต่อปี

การเบิกถอนเงินสดล่วงหน้า บัตร Bangkok Bank AirAsia Platinum MasterCard มีอะไรบ้าง?

เมื่อมีการกดเงินสด จากบัตรเครดิต แอร์เอเชีย แพลทินัม มาสเตอร์การ์ด ธนาคารกรุงเทพ จะมีการคำนวณอัตราดอกเบี้ย คิดเป็น 18% ต่อปี และจะมีการคิดค่าธรรมเนียม จากการกดเงินสด คิดเป็น 3 % /ครั้ง บัตรเครดิต แอร์เอเชีย แพลทินัม มาสเตอร์การ์ด ธนาคารกรุงเทพ ใบนี้มีวงเงิน การกดเงินสดอยู่ที่ 100 % ของวงเงินที่เหลือในขณะนั้น , ขั้นต่ำ 1,000 บาท

ต้องการสมัครบัตร Bangkok Bank AirAsia Platinum MasterCard ต้องทำยังไง?

สมัครบัตรเครดิต Bangkok Bank AirAsia Platinum MasterCard ผ่านช่องทางออนไลน์ เพียงกรอกข้อมูลแล้วรอเจ้าหน้าที่ของ ธนาคาร กรุงเทพ ติดต่อกลับ >>  คลิก สมัครออนไลน์  <<

ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาตรวจสอบกับผู้ให้บริการอีกครั้ง


สมัครบัตรเครดิตอนุมัติง่าย

สมัครบัตรเครดิตอนุมัติง่าย พร้อมรับสิทธิพิเศษต่างๆมากมาย บัตรเครดิตอนุมัติเร็วทันใจ ตอบสนองทุกความต้องการ ของคุณ สมัครออนไลน์ได้ทันที

คลิก!!! สมัครออนไลน์

ธนาคาร Bangkok Bank
บัตรเครดิต Bangkok Bank Visa Platinum Credit Card ทำอะไรได้บ้าง

บัตรเครดิต Bangkok Bank Visa Platinum Credit Card ที่สุดแห่งความคุ้มค่าของ บัตร Visa Card (Platinum) อย่างยิ่งจริงๆ สำหรับ Bangkok Bank Visa Platinum Credit Card ใบนี้ จาก ธนาคาร กรุงเทพ มาพร้อมสิทธิพิเศษมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ถอนเงินสดจากบัตรเครดิต เดิ …

ธนาคาร Bangkok Bank
บัตรเครดิต Bangkok Bank Titanium Credit Card ทำอะไรได้บ้าง

บัตรเครดิต Bangkok Bank Titanium Credit Card ที่สุดแห่งความคุ้มค่าของ บัตร MasterCard (Titanium) อย่างยิ่งจริงๆ สำหรับ Bangkok Bank Titanium Credit Card ใบนี้ จาก ธนาคาร กรุงเทพ มาพร้อมสิทธิพิเศษมากมาย ไม่ว่าจะเป็น รับเครดิตเงินคืน Cash Back ท่องเที่ …

ธนาคาร Bangkok Bank
บัตรเครดิต Bangkok Bank Visa Platinum Toyota Credit Card ทำอะไรได้บ้าง

บัตรเครดิต Bangkok Bank Visa Platinum Toyota Credit Card ที่สุดแห่งความคุ้มค่าของ บัตร Visa Card (Platinum) อย่างยิ่งจริงๆ สำหรับ Bangkok Bank Visa Platinum Toyota Credit Card ใบนี้ จาก ธนาคาร กรุงเทพ มาพร้อมสิทธิพิเศษมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ใช้รถยนต์โตโ …