สมัครบัตรเครดิตอนุมัติง่าย

สมัครบัตรเครดิตอนุมัติง่าย พร้อมรับสิทธิพิเศษต่างๆมากมาย บัตรเครดิตอนุมัติเร็วทันใจ ตอบสนองทุกความต้องการ ของคุณ สมัครออนไลน์ได้ทันที

คลิก!!! สมัครออนไลน์


ยูเนี่ยนเพย์ ธนาคารกรุงเทพ ธนาคาร กรุงเทพ (Bangkok Bank UnionPay Credit Card) ที่สุดแห่งความคุ้มค่าของ บัตร MasterCard (Titanium) อย่างยิ่งจริงๆ สำหรับ Bangkok Bank UnionPay Credit Card ใบนี้ จาก ธนาคาร กรุงเทพ มาพร้อมสิทธิพิเศษมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ช้อปปิ้ง ท่องเที่ยวต่างประเทศ เช่น จีน มาเก๊า ฮ่องกง ที่จะช่วยทำให้คุณได้รับความประทับใจอย่างเต็มที่

บัตรเครดิต Bangkok Bank UnionPay Credit Card ทำอะไรได้บ้าง

บัตรเครดิต Bangkok Bank UnionPay Credit Card

ที่สุดแห่งความคุ้มค่าของ บัตร UnionPay (platinum) อย่างยิ่งจริงๆ สำหรับ Bangkok Bank UnionPay Credit Card ใบนี้ จาก ธนาคาร กรุงเทพ มาพร้อมสิทธิพิเศษมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ช้อปปิ้ง ท่องเที่ยวจีน มาเก๊า ฮ่องกง และประกันอุบัติเหตุ ที่จะช่วยทำให้คุณได้รับความประทับใจอย่างเต็มที่

 

บัตรเครดิต Bangkok Bank UnionPay Credit Card มอบสิทธิพิเศษอะไรบ้าง?

คะแนนสะสม ธนาคาร กรุงเทพ แจกคะแนนให้ผู้ถือบัตรเครดิต Bangkok Bank UnionPay Credit Card หากมีการใช้จ่ายผ่านบัตร Bangkok Bank UnionPay Credit Card ทุกๆ 25 บาทจะได้รับคะแนนสะสม 1 คะแนน อายุคะแนนสะสม บัตร Bangkok Bank UnionPay Credit Card ไม่มีหมดอายุ

  • มอบความพิเศษสุดๆ!! สำหรับผู้ใช้บัตรเครดิตในประเทศจีน มาเก๊า ฮ่องกง
  • บัตรเครดิต Bangkok Bank UnionPay Credit Card สำหรับผู้ที่ชื่นชอบในการช้อปปิ้ง ช้อปปิ้งได้อย่างสบายใจทั่วประเทศไทย และกว่า 157 ประเทศ หรือมากกว่า 34 ล้าน ร้านค้าทั่วโลก
  • บัตรเครดิต Bangkok Bank UnionPay Credit Card สำหรับผู้ที่ชื่นชอบในการรับส่วนลด อภิสิทธิ์ ส่วนลดและสิทธิประโยชน์มากมายทั่วโลก กับ ผู้ถือบัตรเครดิต Bangkok Bank UnionPay Credit Card ใบนี้ ในฐานะบัตรแพลทินัมของยูเนี่ยนเพย์
  • ให้ อภิสิทธิ์ เพลิดเพลินกับสิทธิพิเศษมากมาย จากโรงแรม ร้านค้าชั้นนำ สนามกอล์ฟ สปา รวมทั้งร้านอาหารในประเทศไทย
  • บัตรเครดิต Bangkok Bank UnionPay Credit Card สำหรับผู้ที่ชื่นชอบในการเดินทาง ผู้ถือบัตรเครดิต Bangkok Bank UnionPay Credit Card และคู่สมรส รวมถึงบุตรอายุไม่เกิน 23 ปี จะได้รับการคุ้มครอง ประกันอุบัติเหตุขณะเดินทางในวงเงินรวมสูงสุด 3 ล้านบาท เมื่อชำระค่าโดยสารด้วยบัตรเครดิต Bangkok Bank UnionPay Credit Card
  • มั่นใจในความปลอดภัยของการใช้งานบัตรเครดิต Bangkok Bank UnionPay Credit Card โดยผู้ถือบัตรจะต้องใส่รหัสประจำตัว 6 หลัก เพื่อยืนยันการชำระค่าสินค้าหรือบริการทุกครั้ง อีกทั้ง ผู้ถือบัตรเครดิต Bangkok Bank UnionPay Credit Card ใบนี้ จะต้องลงลายมือชื่อในใบบันทึกค่าสินค้าหรือบริการ
  • อภิสิทธิ์ บริการให้ความช่วยเหลือ แก่ อภิสิทธิ์ ในต่างประเทศ 24 ชั่วโมง โทร. (66) 0-2205-7880

ค่าธรรมเนียม ค่าธรรมเนียมแรกเข้า Bangkok Bank UnionPay Credit Card บัตรหลักมีค่าใช้จ่าย 1,000 บาท/บัตร บัตรเสริม ฟรีไม่มีเงื่อนไข ในส่วนของ การเก็บ ค่าบริการรายปีของ Bangkok Bank UnionPay Credit Card บัตรหลัก ฟรีมีเงื่อนไข (ค่าธรรมเนียมรายปี 1,500 บาท/ บัตร/ ปี (ยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปี เพียงมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรตั้งแต่ 5,000 บาทขึ้นไปต่อปี)) บัตรเสริม ฟรีมีเงื่อนไข (ค่าธรรมเนียมรายปี 1,500 บาท/ บัตร/ ปี (ยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปี เพียงมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรตั้งแต่ 5,000 บาทขึ้นไปต่อปี))

คุณสมบัติของผู้ต้องการมีบัตร Bangkok Bank UnionPay Credit Card มีอะไรบ้าง?

หากคุณต้องการมี บัตรเครดิต Bangkok Bank UnionPay Credit Card ไว้ใช้ ไม่ยาก เพียงแค่มีรายได้ต่อเดือนไม่น้อยกว่า 15,000 บาท โดยสามารถได้รับการอนุมัติวงเงิน 2-5 เท่าของรายได้ บัตรเครดิต Bangkok Bank UnionPay Credit Card ใบนี้มีช่วงระยะเวลาปลอดดอกเบี้ย ที่นานถึง 45 วัน อัตราชำระขั้นต่ำที่ 10 % แต่ไม่ต่ำกว่า 500 บาท สมัครบัตรเสริมได้ 5 ใบ โดยบัตรเครดิต Bangkok Bank UnionPay Credit Card มีการคิด อัตราดอกเบี้ยค้างชำระอยู่ที่ 18% ต่อปี

การเบิกถอนเงินสดล่วงหน้า บัตร Bangkok Bank UnionPay Credit Card มีอะไรบ้าง?

เมื่อมีการกดเงินสด จากบัตรเครดิต ยูเนี่ยนเพย์ ธนาคารกรุงเทพ จะมีการคำนวณอัตราดอกเบี้ย คิดเป็น 18% ต่อปี และจะมีการคิดค่าธรรมเนียม จากการกดเงินสด คิดเป็น 3 % /ครั้ง บัตรเครดิต ยูเนี่ยนเพย์ ธนาคารกรุงเทพ ใบนี้มีวงเงิน การกดเงินสดอยู่ที่ 100 % ของวงเงินที่เหลือในขณะนั้น , ขั้นต่ำ 1,000 บาท

ต้องการสมัครบัตร Bangkok Bank UnionPay Credit Card ต้องทำยังไง?

สมัครบัตรเครดิต Bangkok Bank UnionPay Credit Card ผ่านช่องทางออนไลน์ เพียงกรอกข้อมูลแล้วรอเจ้าหน้าที่ของ ธนาคาร กรุงเทพ ติดต่อกลับ >>  คลิก สมัครออนไลน์  <<

ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาตรวจสอบกับผู้ให้บริการอีกครั้ง


สมัครบัตรเครดิตอนุมัติง่าย

สมัครบัตรเครดิตอนุมัติง่าย พร้อมรับสิทธิพิเศษต่างๆมากมาย บัตรเครดิตอนุมัติเร็วทันใจ ตอบสนองทุกความต้องการ ของคุณ สมัครออนไลน์ได้ทันที

คลิก!!! สมัครออนไลน์

ธนาคาร Bangkok Bank
บัตรเครดิต Bangkok Bank Visa Platinum Credit Card ทำอะไรได้บ้าง

บัตรเครดิต Bangkok Bank Visa Platinum Credit Card ที่สุดแห่งความคุ้มค่าของ บัตร Visa Card (Platinum) อย่างยิ่งจริงๆ สำหรับ Bangkok Bank Visa Platinum Credit Card ใบนี้ จาก ธนาคาร กรุงเทพ มาพร้อมสิทธิพิเศษมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ถอนเงินสดจากบัตรเครดิต เดิ …

ธนาคาร Bangkok Bank
บัตรเครดิต Bangkok Bank Titanium Credit Card ทำอะไรได้บ้าง

บัตรเครดิต Bangkok Bank Titanium Credit Card ที่สุดแห่งความคุ้มค่าของ บัตร MasterCard (Titanium) อย่างยิ่งจริงๆ สำหรับ Bangkok Bank Titanium Credit Card ใบนี้ จาก ธนาคาร กรุงเทพ มาพร้อมสิทธิพิเศษมากมาย ไม่ว่าจะเป็น รับเครดิตเงินคืน Cash Back ท่องเที่ …

ธนาคาร Bangkok Bank
บัตรเครดิต Bangkok Bank Visa Platinum Toyota Credit Card ทำอะไรได้บ้าง

บัตรเครดิต Bangkok Bank Visa Platinum Toyota Credit Card ที่สุดแห่งความคุ้มค่าของ บัตร Visa Card (Platinum) อย่างยิ่งจริงๆ สำหรับ Bangkok Bank Visa Platinum Toyota Credit Card ใบนี้ จาก ธนาคาร กรุงเทพ มาพร้อมสิทธิพิเศษมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ใช้รถยนต์โตโ …