สมัครบัตรเครดิตอนุมัติง่าย

สมัครบัตรเครดิตอนุมัติง่าย พร้อมรับสิทธิพิเศษต่างๆมากมาย บัตรเครดิตอนุมัติเร็วทันใจ ตอบสนองทุกความต้องการ ของคุณ สมัครออนไลน์ได้ทันที

คลิก!!! สมัครออนไลน์


ออมสิน พรีเมี่ยม ธนาคาร ออมสิน (GSB Premium Credit Card) ที่สุดแห่งความคุ้มค่าของ บัตร Visa Card (Gold) อย่างยิ่งจริงๆ สำหรับ ออมสิน พรีเมี่ยม ใบนี้ จาก ธนาคาร ออมสิน มาพร้อมสิทธิพิเศษมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เดินทาง ดูหนัง ฟิตเนส ช้อปปิ้งและทานอาหาร ที่จะช่วยทำให้คุณได้รับความประทับใจอย่างเต็มที่

บัตรเครดิต GSB Premium Credit Card ทำอะไรได้บ้าง

บัตรเครดิต GSB Premium Credit Card

ที่สุดแห่งความคุ้มค่าของ บัตร Visa Card (Gold) อย่างยิ่งจริงๆ สำหรับ GSB Premium Credit Card ใบนี้ จาก ธนาคาร ออมสิน มาพร้อมสิทธิพิเศษมากมาย ไม่ว่าจะเป็น การทำบุญ สะสมไมล์กับสายการบิน และช้อปปิ้งและทานอาหาร ที่จะช่วยทำให้คุณได้รับความประทับใจอย่างเต็มที่

 

บัตรเครดิต GSB Premium Credit Card มอบสิทธิพิเศษอะไรบ้าง?

คะแนนสะสม ธนาคาร ออมสิน แจกคะแนนให้ผู้ถือบัตรเครดิต GSB Premium Credit Card หากมีการใช้จ่ายผ่านบัตร GSB Premium Credit Card ทุกๆ 25 บาทจะได้รับคะแนนสะสม 1 คะแนน อายุคะแนนสะสม บัตร GSB Premium Credit Card ไม่มีหมดอายุ

 • เป็นบัตรเครดิตที่เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบการทำบุญ ธนาคารออมสินมอบเงินเพื่อบริจาคในการทำประโยชน์คืนสู่สังคมตามประเภทของการบริจาคที่ ผู้ถือบัตรเครดิต GSB Premium Credit Card ใบนี้ แสดงเจตจำนงโดยมอบผ่านการสะสมคะแนนบุญ ซึ่งเป็นคะแนนสะสมที่ได้จากการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต GSB Premium Credit Card ที่ธนาคารมอบให้เป็นพิเศษไม่เกี่ยวข้องกับการให้คะแนนปกติ (GSB Reward Point) หรือคะแนนสะสมพิเศษอื่นๆ
 • เป็นบัตรเครดิตที่เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบการเดินทางโดยสายการบิน ผู้ถือบัตรเครดิต GSB Premium Credit Card ใบนี้ อภิสิทธิ์ จากสายการบินที่ร่วมรายการทุก 3 คะแนน GSB Reward Point แลกเป็นไมล์สะสมของ รอยัล ออร์คิด พลัส ของการบินไทยได้ 1 ไมล์
 • เป็นบัตรเครดิตที่เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบการเสี่ยงโชค ธนาคารออมสินอภิสิทธิ์ สำหรับ ผู้ถือบัตรเครดิต GSB Premium Credit Card ใบนี้ สามารถนำคะแนนสะสม GSB Reward Point มาแลกรับสลากออมสินพิเศษ โดยทุกๆ 1,000 คะแนน แลกสลากออมสินพิเศษได้มูลค่า 100 บาท
 • เป็นบัตรเครดิตที่เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบการเดินทาง อภิสิทธิ์ ความคุ้มครองจากการสูญเสียหรือความเสียหายของทรัพย์สินภายในบ้านจากภัยโจรกรรม ในขณะที่ ผู้ถือบัตรเครดิต GSB Premium Credit Card ใบนี้ เดินทาง โดยมีการใช้กำลังรุนแรงและทำให้เกิดร่องรอยความเสียหายที่เห็นได้อย่างชัดเจนต่อสถานที่พักอาศัย ในวงเงินประกันมูลค่าถึง 30,000 บาท/ ปี
 • เป็นบัตรเครดิตที่เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบการช้อปปิ้งและทานอาหาร  ผู้ถือบัตรเครดิต GSB Premium Credit Card ใบนี้จากร้านค้า ร้านอาหาร และสถานบริการชั้นนำ
  ที่เข้าร่วมรายการ ผู้ถือบัตรเครดิต GSB Premium Credit Card ใบนี้ รับส่วนลดสุดพิเศษ สูงสุด 5% – 50% จากร้านอาหาร ร้านค้า และสถานบริการชั้นนำจากกิจกรรม ‘ร้านดี๊ดี กับบัตรดี๊ดีร้านนี้มีส่วนลดกับบัตรธนาคารออมสิน’
 • เป็นบัตรเครดิตที่เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบการเข้าฟิตเนส อภิสิทธิ์ การเข้าใช้บริการฟิตเนสคลับชั้นนำของประเทศ WE FitnessSociety
  ให้ ผู้ถือบัตรเครดิต GSB Premium Credit Card ใบนี้ ได้สัมผัสประสบการณ์ของการออกกำลังกายที่เหนือระดับ
 • บัตรเครดิตสำหรับดูหนัง– อภิสิทธิ์ ผู้ถือบัตรเครดิต GSB Premium Credit Card ใบนี้ ในการดูหนังฟรี ที่โรงภาพยนตร์ชั้นนำ ที่เข้าร่วมรายการ ทั่วประเทศ

ค่าธรรมเนียม บัตรเครดิต GSB Premium Credit Card ใบนี้ ค่าธรรมเนียมแรกเข้า ไม่ต้องเสีย ทั้งสองประเภท (บัตรหลัก/บัตรเสริม) ในส่วนของ การเก็บ ค่าบริการรายปีของ GSB Premium Credit Card บัตรหลัก ฟรีมีเงื่อนไข (ฟรีค่าธรรมเนียมรายปีปีแรก และฟรีค่าธรรมเนียมในปีถัดไป เมื่อมีการใช้จ่ายผ่านบัตรอย่างน้อยเดือนละ 1 ครั้ง หรือมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรตั้งแต่ 12,000 บาท/ ปี) บัตรเสริม ฟรีมีเงื่อนไข (ฟรีค่าธรรมเนียมรายปีปีแรก และฟรีค่าธรรมเนียมในปีถัดไป เมื่อมีการใช้จ่ายผ่านบัตรอย่างน้อยเดือนละ 1 ครั้ง หรือมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรตั้งแต่ 12,000 บาท/ ปี)

คุณสมบัติของผู้ต้องการมีบัตร GSB Premium Credit Card มีอะไรบ้าง?

หากคุณต้องการมี บัตรเครดิต GSB Premium Credit Card ไว้ใช้ ไม่ยาก เพียงแค่มีรายได้ต่อเดือนไม่น้อยกว่า 15,000 บาท โดยสามารถได้รับการอนุมัติวงเงิน 2-5 เท่าของรายได้ บัตรเครดิต GSB Premium Credit Card ใบนี้มีช่วงระยะเวลาปลอดดอกเบี้ย ที่นานถึง 45 วัน อัตราชำระขั้นต่ำที่ 10 % แต่ไม่ต่ำกว่า 1,000 บาท สมัครบัตรเสริมได้ 4 ใบ โดยบัตรเครดิต GSB Premium Credit Card มีการคิด อัตราดอกเบี้ยค้างชำระอยู่ที่ 18% ต่อปี

การเบิกถอนเงินสดล่วงหน้า บัตร GSB Premium Credit Card มีอะไรบ้าง?

เมื่อมีการกดเงินสด จากบัตรเครดิต ออมสิน พรีเมี่ยม จะมีการคำนวณอัตราดอกเบี้ย คิดเป็น 18% ต่อปี และจะมีการคิดค่าธรรมเนียม จากการกดเงินสด คิดเป็น 3 % /ครั้ง บัตรเครดิต ออมสิน พรีเมี่ยม ใบนี้มีวงเงิน การกดเงินสดอยู่ที่ 100 % ของวงเงินที่เหลือในขณะนั้น

ต้องการสมัครบัตร GSB Premium Credit Card ต้องทำยังไง?

สมัครบัตรเครดิต GSB Premium Credit Card ผ่านช่องทางออนไลน์ เพียงกรอกข้อมูลแล้วรอเจ้าหน้าที่ของ ธนาคาร ออมสิน ติดต่อกลับ >>  คลิก สมัครออนไลน์  <<

ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาตรวจสอบกับผู้ให้บริการอีกครั้ง


สมัครบัตรเครดิตอนุมัติง่าย

สมัครบัตรเครดิตอนุมัติง่าย พร้อมรับสิทธิพิเศษต่างๆมากมาย บัตรเครดิตอนุมัติเร็วทันใจ ตอบสนองทุกความต้องการ ของคุณ สมัครออนไลน์ได้ทันที

คลิก!!! สมัครออนไลน์