สมัครบัตรเครดิตอนุมัติง่าย

สมัครบัตรเครดิตอนุมัติง่าย พร้อมรับสิทธิพิเศษต่างๆมากมาย บัตรเครดิตอนุมัติเร็วทันใจ ตอบสนองทุกความต้องการ ของคุณ สมัครออนไลน์ได้ทันที

คลิก!!! สมัครออนไลน์


วิธีสมัคร KTC Proud บัตรกดเงินสด KTC Proud สมัครยังไง?

บัตรกดเงินสด KTC Proud สินเชื่อพร้อมใช้ เคทีซี พราว วิธีสมัคร KTC Proud บัตรกดเงินสด KTC Proud สมัครยังไง? วิธีสมัครบัตร KTC Proud บัตรกดเงินสดจากค่ายกรุงไทย

วิธีสมัคร KTC Proud บัตรกดเงินสด KTC Proud สมัครยังไง?

วิธีสมัครบัตร KTC Proud บัตรกดเงินสดจากค่ายกรุงไทย

วิธีสมัคร KTC Proud บัตรกดเงินสด KTC Proud สมัครยังไง? บัตรกดเงินสดจากค่ายกรุงไทยอย่าง เคทีซี พราว KTC Proud นั้นเป็นบัตรที่หลายๆ คนให้ความสนใจ เพราะจัดเต็มสิทธิประโยชน์มากมาย ไม่ว่าจะเป็นการกดเงินสดแบบฟรีค่าธรรมเนียมการเบิกถอน , การเป็นบัตรสำหรับผ่อนสินค้า ในอัตราดอกเบี้ย 0% และการสะสมคะแนน KTC Forever Reward เป็นต้น ดังนั้นจึงไม่แปลกที่หลายๆ คนอยากจะมีบัตรกดเงินสดใบนี้เอาไว้ในครอบครองครับ
 

บัตรกดเงินสด เคทีซี พราว

วิธีสมัคร KTC Proud บัตรกดเงินสด KTC Proud สมัครยังไง?

บัตรกดเงินสด เคทีซี พราว รายได้ประจำตั้งแต่ 12,000 บาท/เดือน

คลิก!! สมัครออนไลน์

 

 

 
– คุณสมบัติในการสมัครบัตร KTC Proud

คุณสามารถสมัครบัตรใบนี้ได้ เพียงมีสัญชาติไทย อายุตั้งแต่ 20 ปี ขึ้นไป จนถึง 65 ปี สำหรับผู้ทำงานประจำ จะต้องมีรายได้ไม่ต่ำกว่า 12,000 บาทต่อเดือน อายุงานไม่ต่ำกว่า 4 เดือน ผู้ประกอบการจะต้องมีรายได้ 100,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป และจะต้องมีการดำเนินธุรกิจมาแล้วไม่ต่ำกว่า 1 ปี พร้อมกันนั้นจะต้องมีที่อยู่เป็นหลักแหล่ง สามารถติดต่อได้ง่ายทั้งที่บ้านและที่ทำงาน

– เอกสารในการสมัครบัตร KTC Proud

  1. ในกรณีทำงานประจำ เช่น พนักงานทั่วไป , ข้าราชการ , พนักงานรัฐวิสาหกิจ จะใช้สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน สำเนาบัตรข้าราชการ สำเนาทะเบียนบ้าน เอกสารแสดงรายได้ (หนังสือรับรองเงินเดือน , สลิปเงินเดือน และสำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลังไม่น้อยกว่า 3 เดือน)
  2. ในกรณีที่เป็นผู้ประกอบการ หรือเจ้าของธุรกิจ จะใช้สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน สำนาบัตรข้าราชการ สำเนาทะเบียนบ้าน เอกสารแสดงถึงการจัดตั้งบริษัท ห้างร้าน หนังสือรับรองการจดทะเบียนการค้า หรือนิติบุคคล สำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง(ส่วนตัว) ไม่น้อยกว่า 6 เดือน เอกสารรายชื่อผู้ถือหุ้น ในกรณีที่เป็นการจัดตั้งเป็นบริษัท

– สามารถสมัครบัตรกดเงินสด KTC Proud ได้จากที่ไหนบ้าง

คุณสามารถสมัครบัตรกดเงินสด KTC Proud ได้โดยตรงจากสาขาของธนาคารกรุงไทย ที่อยู่ใกล้บ้าน นอกจากนั้นสำหรับผู้ที่ไม่สะดวกในวิธีการดังกล่าว สามารถสมัครผ่านตัวแทนหรือเว็บไซต์ของทางธนาคารกรุงไทยได้ จากนั้นทางเจ้าหน้าที่จะทำการติดต่อเพื่อขอเอกสารที่จำเป็นในการสมัคร แล้วจึงเข้าสู่กระบวนการพิจาณาอนุมัติ

– สมัครบัตรกดเงินสด KTC Proud มีค่าธรรมเนียมอะไรหรือไม่

สำหรับการสมัครบัตรกดเงินสด KTC Proud นั้นโดยทั่วไปไม่มีค่าธรรมเนียมแต่ประการใด แต่อาจจะมีค่าใช้จ่ายเล็กๆ น้อยๆ เกี่ยวกับเอกสารอยู่บ้าง

– สมัครบัตรกดเงินสด KTC Proud จะทราบผลการอนุมัติได้อย่างไร

เมื่อคุณได้รับการอนุมัติให้ผ่าน ทาง KTC จะทำการส่ง SMS เพื่อยืนยันผลการพิจารณาเข้าสู่โทรศัพท์มือถือของคุณโดยตรง พร้อมกับการแจ้งเป็นลายลักษณ์อักษรผ่านหนังสือของทางบริษัท

– สมัครบัตรกดเงินสด KTC Proud แล้วจะได้รับบัตรในเวลากี่วัน

หากคุณได้รับการอนุมัติให้ผ่านแล้ว จะสามารถรับบัตรได้ภายใน 7 วันทำการ (ในพื้นที่กรุงเทพ และปริมลฑล สำหรับพื้นที่ต่างจังหวัด คุณจะได้รับบัตร KTC Proud ภายใน 15 วันทำการ)

 


สมัครบัตรเครดิตอนุมัติง่าย

สมัครบัตรเครดิตอนุมัติง่าย พร้อมรับสิทธิพิเศษต่างๆมากมาย บัตรเครดิตอนุมัติเร็วทันใจ ตอบสนองทุกความต้องการ ของคุณ สมัครออนไลน์ได้ทันที

คลิก!!! สมัครออนไลน์

บัตรกดเงินสด
สมัครบัตรกดเงินสด ธนาคารไหนดีสุด 2561 ทำบัตรกดเงินสด ธนาคารไหนง่ายสุด 2018

สมัครบัตรกดเงินสด ธนาคารไหนดีสุด 2561 บัตรกดเงินสด ธนาคารไหนง่ายสุด 2018 บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต รายได้ประจำตั้งแต่ 15000 บาท/เดือน คลิก!! สมัครออนไลน์   บัตรกดเงินสด เคทีซี พราว รายได้ประจำตั้งแต่ 12000 บาท/เดือน คลิก!! สมัครออนไลน์ &nb …

บัตรกดเงินสด
Citibank Ready Credit ดีไหม? Citi Ready Credit ทําอะไรได้บ้าง?

  บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต รายได้ประจำตั้งแต่ 15,000 บาท/เดือน คลิก!! สมัครออนไลน์   Citibank Ready Credit ดีไหม? Citi Ready Credit ทําอะไรได้บ้าง? บัตรกดเงินสด Citi Ready Credit จัดเป็นบริการบัตรกดเงิ …