สมัครบัตรเครดิตอนุมัติง่าย

สมัครบัตรเครดิตอนุมัติง่าย พร้อมรับสิทธิพิเศษต่างๆมากมาย บัตรเครดิตอนุมัติเร็วทันใจ ตอบสนองทุกความต้องการ ของคุณ สมัครออนไลน์ได้ทันที

คลิก!!! สมัครออนไลน์


ไทยพาณิชย์ อัพทูมี ธนาคาร ไทยพาณิชย์ (SCB UP2ME) ที่สุดแห่งความคุ้มค่าของ บัตร Visa Card (Platinum), บัตร MasterCard (platinum) อย่างยิ่งจริงๆ สำหรับ ไทยพาณิชย์ อัพทูมี ใบนี้ จาก ธนาคาร ไทยพาณิชย์ มาพร้อมสิทธิพิเศษมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ฉลองวันเกิด ช้อปปิ้ง และดูหนังที่ SF ที่จะช่วยทำให้คุณได้รับความประทับใจอย่างเต็มที่

บัตรเครดิต SCB UP2ME ทำอะไรได้บ้าง

บัตรเครดิต SCB UP2ME

ที่สุดแห่งความคุ้มค่าของ บัตร MasterCard อย่างยิ่งจริงๆ สำหรับ SCB UP2ME ใบนี้ จาก ธนาคาร ไทยพาณิชย์ มาพร้อมสิทธิพิเศษมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ช้อปปิ้ง สะสมคะแนน ฉลองวันเกิด กับ โปรโมชั่นเดือนเกิด และชมภาพยนตร์ที่ SF ที่จะช่วยทำให้คุณได้รับความประทับใจอย่างเต็มที่

 

บัตรเครดิต SCB UP2ME มอบสิทธิพิเศษอะไรบ้าง?

คะแนนสะสม ธนาคาร ไทยพาณิชย์ แจกคะแนนให้ผู้ถือบัตรเครดิต SCB UP2ME หากมีการใช้จ่ายผ่านบัตร SCB UP2ME ทุกๆ 25 บาทจะได้รับคะแนนสะสม 1 คะแนน (รับคะแนนสะสมสูงสุด 3 เท่า และรับคะแนนสะสมสูงสุด 5 เท่า ในเดือนเกิด เมื่อใช้จ่ายในหมวดที่เลือก ตามหมวดและเงื่อนไขที่ธนาคารฯ กำหนด) อายุคะแนนสะสม บัตร SCB UP2ME ไม่มีหมดอายุ

 • บัตรเครดิตสำหรับสะสมคะแนน อภิสิทธิ์ คะแนนสะสมสูงสุด 3 เท่า เมื่อใช้ในหมวดที่ ผู้ถือบัตรเครดิต SCB UP2ME ใบนี้ เลือกเอง
  – หมวดช้อปปิ้ง เช่น ห้างสรรพสินค้า เสื้อผ้า และเครื่องแต่งกาย
  – หมวดร้านอาหาร มีข้อยกเว้น ร้านอาหารในโรงแรม
  – หมวดท่องเที่ยว เช่น ท่องเที่ยว โรงแรม รีสอร์ท และสายการบิน
  – หมวดบันเทิง และอิเล็กทรอนิกส์ เช่น ดูหนัง คาราโอเกะ สถานบันเทิง และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์
  – หมวดความงาม และสุขภาพ เช่น โรงพยาบาล คลินิก สปา และร้านเครื่องสำอาง
 • บัตรเครดิตสำหรับฉลองวันเกิด  มอบ สิทธิพิเศษเดือนเกิด แบ่งชำระสบายๆ ด้วยอัตราดอกเบี้ย 0% พร้อมกันนั้น ผู้ถือบัตรเครดิต SCB UP2ME ใบนี้ รับคะแนนสะสมสูงสุดมากถึง 5 เท่า นาน 3 เดือน ในเดือนเกิด สำหรับหมวดสินค้าดังนี้
  – ช้อปปิ้ง (ห้างสรรพสินค้า เสื้อผ้า และเครื่องแต่งกาย)
  – ไอที และ Gadget
  – นาฬิกา และอิเล็กทรอนิกส์
  – ท่องเที่ยว (ท่องเที่ยว โรงแรม รีสอร์ท และสายการบิน)
  นอกจากนั้นแล้ว ผู้ถือบัตรเครดิต SCB UP2ME ใบนี้ ยัง รับคะแนนสะสมสูงสุด 5 เท่า ในเดือนเกิด (ทุกๆการใช้จ่าย 25 บาท ผ่านบัตรเครดิต SCB UP2ME รับคะแนนพิเศษอีก 4 คะแนน รวมเป็น 5 คะแนน) เมื่อใช้ในหมวดที่ลูกค้าเลือก (เฉพาะยอดใช้จ่ายสูงสุดไม่เกิน 10,000 บาท/บัตร/ปี)
 • บัตรเครดิตสำหรับดูหนัง อภิสิทธิ์ ดูหนังฟรีทุกเดือน เมื่อ ผู้ถือบัตรเครดิต SCB UP2ME ใบนี้ ใช้จ่ายสะสมผ่านบัตร SCB UP2ME ตั้งแต่ 8,000 บาทขึ้นไป รับฟรี บัตรชมภาพยนตร์ที่โรงภาพยนตร์ SF  1 ใบ มูลค่า 220 บาท จำกัด 1 สิทธิต่อบัตรต่อเดือน

ค่าธรรมเนียม ค่าธรรมเนียมแรกเข้า ไม่ต้องเสีย ทั้งสองประเภท (บัตรหลัก/บัตรเสริม)

คุณสมบัติของผู้ต้องการมีบัตร SCB UP2ME มีอะไรบ้าง?

หากคุณต้องการมี บัตรเครดิต SCB UP2ME ไว้ใช้ ไม่ยาก เพียงแค่มีรายได้ต่อเดือนไม่น้อยกว่า 15,000 บาท โดยสามารถได้รับการอนุมัติวงเงิน 5 เท่าของรายได้ บัตรเครดิต SCB UP2ME ใบนี้มีช่วงระยะเวลาปลอดดอกเบี้ย ที่นานถึง 51 วัน อัตราชำระขั้นต่ำที่ 10 % แต่ไม่ต่ำกว่า 500 บาท สมัครบัตรเสริมได้ 4 ใบ โดยบัตรเครดิต SCB UP2ME มีการคิด อัตราดอกเบี้ยค้างชำระอยู่ที่ 18% ต่อปี

การเบิกถอนเงินสดล่วงหน้า บัตร SCB UP2ME มีอะไรบ้าง?

เมื่อมีการกดเงินสด จากบัตรเครดิต ไทยพาณิชย์ อัพทูมี จะมีการคำนวณอัตราดอกเบี้ย คิดเป็น 18% ต่อปี และจะมีการคิดค่าธรรมเนียม จากการกดเงินสด คิดเป็น 3 % /ครั้ง บัตรเครดิต ไทยพาณิชย์ อัพทูมี ใบนี้มีวงเงิน การกดเงินสดอยู่ที่ 100 % ของวงเงินที่เหลือในขณะนั้น , ขั้นต่ำ 3,000 บาท

ต้องการสมัครบัตร SCB UP2ME ต้องทำยังไง?

สมัครบัตรเครดิต SCB UP2ME ผ่านช่องทางออนไลน์ เพียงกรอกข้อมูลแล้วรอเจ้าหน้าที่ของ ธนาคาร ไทยพาณิชย์ ติดต่อกลับ >>  คลิก สมัครออนไลน์  <<

ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาตรวจสอบกับผู้ให้บริการอีกครั้ง


สมัครบัตรเครดิตอนุมัติง่าย

สมัครบัตรเครดิตอนุมัติง่าย พร้อมรับสิทธิพิเศษต่างๆมากมาย บัตรเครดิตอนุมัติเร็วทันใจ ตอบสนองทุกความต้องการ ของคุณ สมัครออนไลน์ได้ทันที

คลิก!!! สมัครออนไลน์