สมัครบัตรเครดิตอนุมัติง่าย

สมัครบัตรเครดิตอนุมัติง่าย พร้อมรับสิทธิพิเศษต่างๆมากมาย บัตรเครดิตอนุมัติเร็วทันใจ ตอบสนองทุกความต้องการ ของคุณ สมัครออนไลน์ได้ทันที

คลิก!!! สมัครออนไลน์


ยูโอบี เลดี้ แพลทินัม ธนาคาร ยูโอบี (UOB Lady's Platinum) ที่สุดแห่งความคุ้มค่าของ บัตร MasterCard (platinum) อย่างยิ่งจริงๆ สำหรับ ยูโอบี เลดี้ แพลทินัม ใบนี้ จาก ธนาคาร ยูโอบี มาพร้อมสิทธิพิเศษมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ช้อปปิ้ง ทำเล็บ ทำผม ที่จะช่วยทำให้คุณได้รับความประทับใจอย่างเต็มที่

บัตรเครดิต UOB Lady’s Platinum ทำอะไรได้บ้าง

บัตรเครดิต UOB Lady’s Platinum

ที่สุดแห่งความคุ้มค่าของ บัตร MasterCard (platinum) อย่างยิ่งจริงๆ สำหรับ UOB Lady’s Platinum ใบนี้ จาก ธนาคาร ยูโอบี มาพร้อมสิทธิพิเศษมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ช้อปปิ้ง แลกของรางวัล และเสริมความงาม ทำเล็บ ทำผม ที่จะช่วยทำให้คุณได้รับความประทับใจอย่างเต็มที่

 

บัตรเครดิต UOB Lady’s Platinum มอบสิทธิพิเศษอะไรบ้าง?

คะแนนสะสม ธนาคาร ยูโอบี แจกคะแนนให้ผู้ถือบัตรเครดิต UOB Lady’s Platinum หากมีการใช้จ่ายผ่านบัตร UOB Lady’s Platinum ทุกๆ 25 บาทจะได้รับคะแนนสะสม 1 คะแนน (รับคะแนนสะสมอัตราพิเศษ 10 บาท = 1 คะแนน สำหรับยอดการใช้จ่ายในหมวดแฟชั่น (ร้านค้า/ ร้านค้าออนไลน์) และห้างสรรพสินค้าทั่วโลก) อายุคะแนนสะสม บัตร UOB Lady’s Platinum มีอายุใช้งาน (2 ปี นับจากวันที่มีการบันทึกรายการใช้จ่าย)

  • รับคะแนนสะสม 1 คะแนน ทุกๆ 10 บาท เพียงแค่คุณใช้บัตร UOB Lady’s Platinum ใบนี้ในการชำระแทนเงินสด  ณ ร้านค้า หรือร้านค้าออนไลน์ ในหมวดแฟชั่น และห้างสรรพสินค้าทั่วโลก
  • เพียง ผู้ถือบัตรเครดิต UOB Lady’s Platinum ใบนี้ แลกคะแนนเท่ายอดซื้อที่ Club 21, Central และ Zen Department Store, The Mall, Emporium, Emquartier, Paragon และ Bluport ก็รับไปเลย รับเครดิตเงินคืนมากถึง 15%
    (จำกัดการแลกคะแนนสะสมขั้นต่ำที่ 1,000 คะแนน แต่ไม่เกิน 10,000 คะแนน/ ลูกค้า (บัตรหลัก)/ วัน และไม่เกิน 50,000 คะแนน/ ลูกค้า (บัตรหลัก)/ เดือน (รวมทุกร้านค้าที่ร่วมรายการ))
  • เป็น บัตรเครดิตสำหรับผู้หญิง อย่างแท้จริงสำหรับยอดใช้จ่ายในการทำเล็บ และ/หรือทำผม ในหมวด Personal Care ทุกๆ วันศุกร์ เพียง ผู้ถือบัตรเครดิต UOB Lady’s Platinum ใบนี้ แลกคะแนนเท่ายอดใช้จ่าย
    (จำกัดการแลกคะแนนสะสมไม่เกิน 1,000 คะแนน/ ลูกค้าบัตรหลัก/ สัปดาห์ และจำกัดจำนวนลูกค้า 300 ท่าน/ สัปดาห์/ ตลอดระยะเวลาส่งเสริมการขาย) รับเครดิตเงินคืนมากถึง 50%
  • บัตรเครดิตสำหรับผู้หญิงที่ชอบช้อปปิ้ง อภิสิทธิ์ ช้อปสบายๆ กับ UOB LUXEPAY ให้คุณแบ่งชำระค่าสินค้าหรือบริการ 0% 6 เดือน สำหรับยอดใช้จ่ายผ่าน UOB Lady’s Platinum ในหมวดแฟชั่นในการซื้อกระเป๋า หรือรองเท้า ตั้งแต่ 10,000 – 200,000 บาท ทั้งในและต่างประเทศ/ เซลส์สลิป
  • ใช้คะแนนสะสม 1 คะแนน อภิสิทธิ์ แลกรับของกำนัลพิเศษ เพียงแค่คุณใช้บัตร UOB Lady’s Platinum ใบนี้ในการชำระแทนเงินสด เมื่อมียอดใช้จ่ายสะสม ตั้งแต่ 100,000 บาทขึ้นไป/ ไตรมาส
  • สิทธิพิเศษของ UOB Lady’s Platinum นั้น ยังรวมถึงการ ทุกครั้งที่ ผู้ถือบัตรเครดิต UOB Lady’s Platinum ใบนี้ ใช้บัตรเครดิต UOB Lady’s Platinum ชำระค่าเดินทางเต็มจำนวนทั้งในและต่างประเทศ เพียงท่านแจ้งความประสงค์ในการรับความคุ้มครองอย่างน้อย2 วันทำการ ก่อนการเดินทางทุกครั้ง ผ่านศูนย์บริการลูกค้าธนาคารยูโอบี 0 2285 1555 ทุกวัน ตลอด 24 ชม. ท่านจะได้รับความคุ้มครองอุบัติเหตุระหว่างการเดินทาง และ ค่าชดเชยในกรณีต่างๆ ด้วยวงเงินประกันสูงสุด 10 ล้านบาท

ค่าธรรมเนียม บัตรเครดิต UOB Lady’s Platinum ใบนี้ ค่าธรรมเนียมแรกเข้า ไม่ต้องเสีย ทั้งสองประเภท (บัตรหลัก/บัตรเสริม) ในส่วนของ การเก็บ ค่าบริการรายปีของ UOB Lady’s Platinum บัตรหลัก ฟรีมีเงื่อนไข (ค่าธรรมเนียมรายปี 3,000 บาท (ฟรีปีแรก และฟรีในปีถัดไปเมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านบัตร 100,000 บาท/ปี)) บัตรเสริม ฟรีไม่มีเงื่อนไข

คุณสมบัติของผู้ต้องการมีบัตร UOB Lady’s Platinum มีอะไรบ้าง?

หากคุณต้องการมี บัตรเครดิต UOB Lady’s Platinum ไว้ใช้ ไม่ยาก เพียงแค่มีรายได้ต่อเดือนไม่น้อยกว่า 15,000 บาท โดยสามารถได้รับการอนุมัติวงเงิน 5 เท่าของรายได้ บัตรเครดิต UOB Lady’s Platinum ใบนี้มีช่วงระยะเวลาปลอดดอกเบี้ย ที่นานถึง 55 วัน อัตราชำระขั้นต่ำที่ 10 % แต่ไม่ต่ำกว่า 1,000 บาท สมัครบัตรเสริมได้ 4 ใบ โดยบัตรเครดิต UOB Lady’s Platinum มีการคิด อัตราดอกเบี้ยค้างชำระอยู่ที่ 18% ต่อปี

การเบิกถอนเงินสดล่วงหน้า บัตร UOB Lady’s Platinum มีอะไรบ้าง?

เมื่อมีการกดเงินสด จากบัตรเครดิต ยูโอบี เลดี้ แพลทินัม จะมีการคำนวณอัตราดอกเบี้ย คิดเป็น 18% ต่อปี และจะมีการคิดค่าธรรมเนียม จากการกดเงินสด คิดเป็น 3 % /ครั้ง บัตรเครดิต ยูโอบี เลดี้ แพลทินัม ใบนี้มีวงเงิน การกดเงินสดอยู่ที่ 60 % ของวงเงินที่เหลือในขณะนั้น

ต้องการสมัครบัตร UOB Lady’s Platinum ต้องทำยังไง?

สมัครบัตรเครดิต UOB Lady’s Platinum ผ่านช่องทางออนไลน์ เพียงกรอกข้อมูลแล้วรอเจ้าหน้าที่ของ ธนาคาร ยูโอบี ติดต่อกลับ >>  คลิก สมัครออนไลน์  <<

ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาตรวจสอบกับผู้ให้บริการอีกครั้ง


สมัครบัตรเครดิตอนุมัติง่าย

สมัครบัตรเครดิตอนุมัติง่าย พร้อมรับสิทธิพิเศษต่างๆมากมาย บัตรเครดิตอนุมัติเร็วทันใจ ตอบสนองทุกความต้องการ ของคุณ สมัครออนไลน์ได้ทันที

คลิก!!! สมัครออนไลน์

ธนาคาร UOB
บัตรเครดิต UOB YOLO Platinum Card ทำอะไรได้บ้าง

บัตรเครดิต UOB YOLO Platinum Card ที่สุดแห่งความคุ้มค่าของ บัตร Visa Card (Platinum) อย่างยิ่งจริงๆ สำหรับ UOB YOLO Platinum Card ใบนี้ จาก ธนาคาร ยูโอบี มาพร้อมสิทธิพิเศษมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ช้อปปิ้งที่ Lazada ช้อปที่ Expedia ช้อปปิ้งที่ Watsons และช …

ธนาคาร UOB
บัตรเครดิต UOB Privimiles ทำอะไรได้บ้าง

บัตรเครดิต UOB Privimiles ที่สุดแห่งความคุ้มค่าของ บัตร Visa Card (Signature) อย่างยิ่งจริงๆ สำหรับ UOB Privimiles ใบนี้ จาก ธนาคาร ยูโอบี มาพร้อมสิทธิพิเศษมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เติมน้ำมันคาลเท็กซ์ สะสมไมล์การเดินทาง และห้องรับรองพิเศษ ท่าอากาศยานสุวรร …

ธนาคาร UOB
บัตรเครดิต UOB Preferred Platinum Card ทำอะไรได้บ้าง

บัตรเครดิต UOB Preferred Platinum Card ที่สุดแห่งความคุ้มค่าของ บัตร Visa Card (Platinum) อย่างยิ่งจริงๆ สำหรับ UOB Preferred Platinum Card ใบนี้ จาก ธนาคาร ยูโอบี มาพร้อมสิทธิพิเศษมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เติมน้ำมัน Caltex ชมภาพยนตร์ และผ่อนชำระสินค้า ดอ …