สมัครบัตรเครดิตอนุมัติง่าย

สมัครบัตรเครดิตอนุมัติง่าย พร้อมรับสิทธิพิเศษต่างๆมากมาย บัตรเครดิตอนุมัติเร็วทันใจ ตอบสนองทุกความต้องการ ของคุณ สมัครออนไลน์ได้ทันที

คลิก!!! สมัครออนไลน์


ยูโอบี โยโล่ แพลทินัม ธนาคาร ยูโอบี (UOB YOLO Platinum Card) ที่สุดแห่งความคุ้มค่าของ บัตร Visa Card (Platinum) อย่างยิ่งจริงๆ สำหรับ ยูโอบี โยโล่ แพลทินัม ใบนี้ จาก ธนาคาร ยูโอบี มาพร้อมสิทธิพิเศษมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ช้อปปิ้งที่ 7-ELEVEN ร้านวัตสัน และช้อปออนไลน์ที่ Lazada ที่จะช่วยทำให้คุณได้รับความประทับใจอย่างเต็มที่

บัตรเครดิต UOB YOLO Platinum Card ทำอะไรได้บ้าง

บัตรเครดิต UOB YOLO Platinum Card

ที่สุดแห่งความคุ้มค่าของ บัตร Visa Card (Platinum) อย่างยิ่งจริงๆ สำหรับ UOB YOLO Platinum Card ใบนี้ จาก ธนาคาร ยูโอบี มาพร้อมสิทธิพิเศษมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ช้อปปิ้งที่ Lazada ช้อปที่ Expedia ช้อปปิ้งที่ Watsons และช้อปปิ้งที่ 7-ELEVEN ที่จะช่วยทำให้คุณได้รับความประทับใจอย่างเต็มที่

 

บัตรเครดิต UOB YOLO Platinum Card มอบสิทธิพิเศษอะไรบ้าง?

คะแนนสะสม บัตรนี้ไม่เข้าร่วมรายการสะสมคะแนน

  • UOB YOLO Platinum Card เป็นบัตรเครดิตเหมาะสำหรับผู้ที่ชอบการช้อปปิ้งที่ Lazada.co.th ซื้อสินค้าที่ วัตสัน และ เซเว่นอีเลฟเว่น
  • เมื่อ ผู้ถือบัตรเครดิต UOB YOLO Platinum Card ใบนี้ ซื้อ เติมเงิน หรือเติมเที่ยวบัตรโดยสาร BTS, MRT, Watsons, Boots และที่ร้าน 7-ELEVEN ที่รับบัตร Visa รับเครดิตเงินคืน ( Cash Back ) 5%  (วันนี้ – 31 ธ.ค. 60)
  • เพียงแค่คุณใช้บัตร UOB YOLO Platinum Card ใบนี้ในการชำระแทนเงินสด รับเครดิตเงินคืน ( Cash Back ) 5%
  • เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบผ่อนชำระอย่างแท้จริง อภิสิทธิ์ สำหรับ ผู้ถือบัตรเครดิต UOB YOLO Platinum Card ใบนี้ แบ่งชำระอัตราดอกเบี้ย 0% นานถึง 3 เดือน ในหมวดท่องเที่ยวและออนไลน์
  • อภิสิทธิ์ ซื้อ 1 ฟรี 1 เมื่อซื้อบัตรเข้าชมภาพยนตร์ ด้วย บัตรเครดิต UOB YOLO Platinum Card ที่ โรงภาพยนตร์ SF ทุกสาขา
  • อภิสิทธิ์ รับส่วนลด 10% ตั้งแต่บาทแรก เมื่อซื้อของผ่านทางช่องทางออนไลน์ ด้วย บัตรเครดิต UOB YOLO Platinum Card ที่ Lazada.co.th, AirAsiaGo.com, Expedia.co.th
  • ทุกวันศุกร์ รับเครดิตเงินคืน 50% เมื่อ ผู้ถือบัตรเครดิต UOB YOLO Platinum Card ใบนี้ ทานอาหารที่ร้าน AINU และร้าน Bottoms up

ค่าธรรมเนียม บัตรเครดิต UOB YOLO Platinum Card ใบนี้ ค่าธรรมเนียมแรกเข้า ไม่ต้องเสีย ทั้งสองประเภท (บัตรหลัก/บัตรเสริม) ในส่วนของ การเก็บ ค่าบริการรายปีของ UOB YOLO Platinum Card บัตรหลัก ฟรีมีเงื่อนไข (ค่าธรรมเนียมรายปี 2,000 บาท (ฟรีค่าธรรมเนียมรายปีในปีถัดไปเมื่อใช้จ่ายผ่านบัตร 100,000 บาท/ปี)) บัตรเสริม ฟรีไม่มีเงื่อนไข

คุณสมบัติของผู้ต้องการมีบัตร UOB YOLO Platinum Card มีอะไรบ้าง?

หากคุณต้องการมี บัตรเครดิต UOB YOLO Platinum Card ไว้ใช้ ไม่ยาก เพียงแค่มีรายได้ต่อเดือนไม่น้อยกว่า 15,000 บาท โดยสามารถได้รับการอนุมัติวงเงิน 5 เท่าของรายได้ บัตรเครดิต UOB YOLO Platinum Card ใบนี้มีช่วงระยะเวลาปลอดดอกเบี้ย ที่นานถึง 55 วัน อัตราชำระขั้นต่ำที่ 10 % แต่ไม่ต่ำกว่า 1,000 บาท สมัครบัตรเสริมได้ 4 ใบ โดยบัตรเครดิต UOB YOLO Platinum Card มีการคิด อัตราดอกเบี้ยค้างชำระอยู่ที่ 18% ต่อปี

การเบิกถอนเงินสดล่วงหน้า บัตร UOB YOLO Platinum Card มีอะไรบ้าง?

เมื่อมีการกดเงินสด จากบัตรเครดิต ยูโอบี โยโล่ แพลทินัม จะมีการคำนวณอัตราดอกเบี้ย คิดเป็น 18% ต่อปี และจะมีการคิดค่าธรรมเนียม จากการกดเงินสด คิดเป็น 3 % /ครั้ง บัตรเครดิต ยูโอบี โยโล่ แพลทินัม ใบนี้มีวงเงิน การกดเงินสดอยู่ที่ 60 % ของวงเงินที่เหลือในขณะนั้น

ต้องการสมัครบัตร UOB YOLO Platinum Card ต้องทำยังไง?

สมัครบัตรเครดิต UOB YOLO Platinum Card ผ่านช่องทางออนไลน์ เพียงกรอกข้อมูลแล้วรอเจ้าหน้าที่ของ ธนาคาร ยูโอบี ติดต่อกลับ >>  คลิก สมัครออนไลน์  <<

ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาตรวจสอบกับผู้ให้บริการอีกครั้ง


สมัครบัตรเครดิตอนุมัติง่าย

สมัครบัตรเครดิตอนุมัติง่าย พร้อมรับสิทธิพิเศษต่างๆมากมาย บัตรเครดิตอนุมัติเร็วทันใจ ตอบสนองทุกความต้องการ ของคุณ สมัครออนไลน์ได้ทันที

คลิก!!! สมัครออนไลน์

ธนาคาร UOB
บัตรเครดิต UOB Lady’s Platinum ทำอะไรได้บ้าง

บัตรเครดิต UOB Lady’s Platinum ที่สุดแห่งความคุ้มค่าของ บัตร MasterCard (platinum) อย่างยิ่งจริงๆ สำหรับ UOB Lady’s Platinum ใบนี้ จาก ธนาคาร ยูโอบี มาพร้อมสิทธิพิเศษมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ช้อปปิ้ง แลกของรางวัล และเสริมความงาม ทำเล็บ ทำผม ที …

ธนาคาร UOB
บัตรเครดิต UOB Privimiles ทำอะไรได้บ้าง

บัตรเครดิต UOB Privimiles ที่สุดแห่งความคุ้มค่าของ บัตร Visa Card (Signature) อย่างยิ่งจริงๆ สำหรับ UOB Privimiles ใบนี้ จาก ธนาคาร ยูโอบี มาพร้อมสิทธิพิเศษมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เติมน้ำมันคาลเท็กซ์ สะสมไมล์การเดินทาง และห้องรับรองพิเศษ ท่าอากาศยานสุวรร …

ธนาคาร UOB
บัตรเครดิต UOB Preferred Platinum Card ทำอะไรได้บ้าง

บัตรเครดิต UOB Preferred Platinum Card ที่สุดแห่งความคุ้มค่าของ บัตร Visa Card (Platinum) อย่างยิ่งจริงๆ สำหรับ UOB Preferred Platinum Card ใบนี้ จาก ธนาคาร ยูโอบี มาพร้อมสิทธิพิเศษมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เติมน้ำมัน Caltex ชมภาพยนตร์ และผ่อนชำระสินค้า ดอ …